รถตัดหญ้า รถตัดหญ้าแบบนั่งขับ เครื่องตัดหญ้า อุปกรณ์งานสวน และ เครื่องมือช่าง คราฟท์แมน ( CRAFTSMAN ) เป็นตราสินค้าที่เป็นที่ได้รับความนิยมสูงสุด และ ขายดีเป็นอันดับ 1 ในประเทศ สหรัฐอเมริกา

   โดยคราฟท์แมนมีจุดแข็งหลักที่ นวัตกรรม หรือ INNOVATION คุณจะได้รับ สินค้าที่ทันสมัยที่สุด ในราคาที่ไม่แพง สินค้าหลักๆ เช่น เครื่องตัดหญ้า รถตัดหญ้า รถตัดหญ้าแบบนั่งขับ เครื่องตัดหญ้าสะพายหลัง เครื่องเล็มกิ่งไม้ ( Hedge Trimmer ) เลื่อยโซ่ยนต์ เป็นต้น และ ยังมีในส่วนของอุปกรณ์เครื่องมือ เช่น ประแจ น็อต ต่างๆ โดย ยี่ห้อ คราฟท์แมน CRAFTSMAN เป็นผู้สนับสนุนหลัก ของ การแข่งรถ NASCAR คุณสามารถเชื่อมั่นได้ใน คุณภาพที่ยอดเยี่ยม สินค้า คราฟท์แมน CRAFTSMAN ได้เข้ามาเปิดตัวในประเทศไทยเป็นครั้งแรก กับ วี.บี. เอ็นจิ้น โดยนำสินค้าประเภท รถตัดหญ้านั่งขับ เข้ามาเปิดตัวก่อน

    รถตัดหญ้าแบบนั่งขับ คราฟท์แมน มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม โฉบเฉียว ทันสมัย ที่สำคัญ ราคาไม่แพง คุ้มค้าเกินราคา+ โดยผลิตภัณฑ์ CRAFTSMAN มีการ รับประกัน สินค้า นานถึง 1 ปีเต็ม ฟรี+ทั้งค่าแรงและค่าอะไหล่ โปรดเชิญชม สินค้า รถตัดหญ้า CRAFTSMAN ว่าสวยขนาดไหน ที่โชว์รูม          V.B. ENGINE ได้ทุกวันทำการ จันทร์-เสาร

รถตัดหญ้านั่งขับ CRAFTZMAN รุ่น T3200
รถตัดหญ้านั่งขับ CRAFTSMAN สินค้าระดับ PREMIUM เต็มเปี่ยมด้วยขุมพลัง เครื่องยนต์ Briggs & Stratton ผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกาทั้งคัน
คุณสมบัติเด่น
เครื่องยนต์เบนซิน 22HP Briggs & Stratton
ขนาดใบมีด 48'' แบบ 3 ใบ/ชุด
ระดับการตัดหญ้า 10 ระดับ
ระบบส่งกำลัง Automatic Transmission (CTV)
ขนาดรถตัดหญ้า 72.75'' x 49.5'' x 46''
น้ำหนักรถตัดหญ้า 238 กก.
ขนาดพื้นที่แนะนำ เหมาะกับพื้นที่ขนาด 2 - 8 ไร่
เชิญมาชมสินค้า  ทดลองขับฟรี
 
วิธีการชำระเงิน
คุณสามารถเข้ามาชมสินค้า พร้อมทดลองสินค้าตัวจริงได้ที่ บจก. วี.บี. เอ็นจิ้น อิมเพ็กซ์ ถนน พุทธมณฑลสาย1 ตลิ่งชัน กทม.

การชำระเงิน โดยการโอนเงินผ่านธนาคาร แล้วแฟ็กซ์สลิปเงินโอนมาที่ เบอร์แฟกซ์ 02-887-5780 ในกรณี ที่มีสินค้าในสต็อค ทางบริษัทจะส่งของใน "วันทำการถัดไป" ค่ะ โดยคุณสามารถ


ชำระเงินได้ตามเลขที่บัญขีดังนี้
 
 
 
รถตัดหญ้านั่งขับ CRAFTZMAN
รถตัดหญ้านั่งขับ CRAFTSMAN
รุ่น T2400
รถตัดหญ้านั่งขับ CRAFTSMAN
รุ่น T3200
รถตัดหญ้านั่งขับ CRAFTSMAN
รุ่น G5500
 
คำค้นหา : จำหน่ารถตัดหญ้านั่งขับ craftzman T3200, รถตัดหญ้านั่งขับ craftzman, รถตัดหญ้าสนามฟุตบอล, รถตัดหญ้าขนาดพื้นที่ 2-8 ไร่, รถตัดหญ้าสนามกอล์ฟ, รถตัดหญ้าสนามขนาดใหญ่, รถตัดหญ้านั่งขับสนามหญ้า, Mower Ride CRAFTZMAN T3200, Lawn Tractors, Riding Lawn Mowers, CRAFTZMAN MOWERS & Tractors, รถตัดหญ้านั่งขับคุณภาพ, รถตัดหญ้านั่งขับอันดับ 1, ซ่อมรถตัดหญ้านั่งขับ